TIN VUI RỘN RÀNG TỪ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN KHỐI 7,8 NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

TIN VUI RỘN RÀNG TỪ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN KHỐI 7,8
NĂM HỌC 2022-2023 CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Chiều ngày 5 tháng 4 năm 2023, trường THCS Láng Thượng vui mừng đón nhận cơn mưa giải thưởng từ kì thi học sinh giỏi cấp Quận. Với kết quả rực rỡ: 2 giải nhất, 4 giải nhì, 15 giải ba và 7 giải khuyến khích, đây quả là con số ấn tượng – là quả ngọt hoa thơm mà các con học sinh dành tặng các thầy cô, các bậc phụ huynh và nhà trường.
Vào đội tuyển HSG cấp Quận là ước mơ của rất nhiều học sinh Láng Thượng. Các con đã miệt mài ôn tập hết mình cho kì thi dưới sự dìu dắt tận tâm, nhiệt tình của các thầy cô giáo. Với 28 con đạt giải và tất cả các môn dự thi đều có thí sinh đạt giải. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả các thầy cô giáo, các con học sinh, các bậc phụ huynh của trường.
Xin chúc mừng tất cả các con, các thầy cô, các bậc phụ huynh với kết quả tốt đẹp này. Trước mắt các con còn nhiều thử thách với những kì thi lớn. Mong các con tiếp tục cố gắng, bứt phá để đạt được ước mơ!