Trường THCS Láng Thượng tham gia Giải Bóng rổ học sinh phổ thông Cúp Milo. Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ IX năm 2017

Sáng ngày 9/1/2017, Giải Bóng rổ học sinh phổ thông - Cúp Milo - Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ IX năm 2017 đã chính thức khai mạc tại nhà thi đấu Hoàng Mai. Đây là giải đấu thường niên do Ngành GD&ĐT phối hợp với Ngành VH&TT Hà Nội tổ chức với sự tham gia của các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ phông (gồm các trường công lập, ngoài công lập) trên địa bàn TP Hà Nội. Đại hội được tổ chức với 10 môn thi đấu thể thao đó là: Điền kinh, Cầu lông, Bóng đá, Bóng bàn Bóng rổ, Cờ vua, Bơi lội, Taekwondo, Vovinam và Pencak Silat.

Với 110 đội tuyển đến từ hơn 60 trường học trên địa bàn TP, bóng rổ là một trong những môn thể thao được yêu thích và có số lượng vận động viên tham dự giải đông đảo nhất với trên 1300 vận động viên. Diễn ra từ ngày 9/1 tới 22/1/2017, các đội tuyển (tối đa mỗi đội là 12 vận động viên) bao gồm các đội nam & đội nữ sẽ được chia bảng, bốc thăm thi đấu, xếp hạng. Các đội nhất, nhì mỗi bảng  sẽ thi đấu chéo , tứ kết, bán kết và chung kết để chọn ra các đội đoạt giải nhất, nhì, ba. Ngoài ra còn có giải thưởng cho cá nhân xuất sắc.

Giải đấu này là bước chuẩn bị quan trọng, phát hiện những tài năng bóng rổ  Hà Nội cho sân chơi thể thao lớn Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc do Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức hàng năm và xa hơn là tìm kiếm những tài năng thể thao cho Thủ đô và đất nước.

Đội tuyển bóng rổ của trường THCS Láng Thượng sẽ tham gia đấu vòng bảng vào ngày 10/1/2017. Chúc các em bình tĩnh, tự tin, chiến thắng!