QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH LỚP 6 - NĂM HỌC 2017 - 2018
NĂM HỌC 2017 – 2018

*Chú ý: CMHS bắt đầu đăng ký trực tuyến từ ngày 23/6 đến ngày 26/6

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Cha mẹ học sinh truy cập vào trang http:tsdaucap.hanoi.gov.vn , chọn mục Đăng ký tuyển sinh.
Bước 2: Chọn đăng ký tuyển sinh
Cha mẹ học sinh chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2017 – 2018.
Bước 3: Đăng ký tuyển sinh
Cha mẹ học sinh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu; sau đó bổ sung thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.
Sau khi điền đầy đủ thông tin vào  biểu mẫu trực tuyến, cha mẹ học sinh nhấn vào nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.
Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến
Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, cha mẹ học sinh nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
Bước 5: Đăng ký thành công
Sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, cha mẹ học sinh nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng ký tuyển sinh thành công và thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.