LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016 - 2017
Lượt xem:3957 Cỡ chữ
          Trong không khí rộn ràng, ấm áp của ngày Noel và cũng là dịp giáp Tết, sáng ngày 24/12/2016, thầy trò trường THCS Láng Thượng long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 - 2017. 
          Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
          Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, cô giáo Lê Thị Thanh Tâm – Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dươnga những thành tích của thầy và trò nhà trường sau một học kì. Năm học 2016 -2017, trường THCS Láng Thượng có 20 lớp với hơn 700 học sinh.  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn học tập bồi dưỡng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học - ứng dụng CNTT; tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa  để nâng cao hơn nữa chất lượng  giáo dục toàn diện cho các em học .
            Trong học kì I, nhà trường tiếp tục duy trì tốt phong trào "Xây dựng Trường học thân thiện - Học sinh tích cực". Nhiều hoạt động ngoại khoá - ngoài giờ lên lớp hấp dẫn, phong phú, lôi cuốn được đông đảo học sinh tham gia, đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc rèn kĩ năng sống cho học sinh. Nhà trường tích cực đầu tư cho việc cải tạo cơ sở vật chất, xây dựng môi trường thân thiện. 
          Nhân dịp sơ kết học kì I, nhà trường trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích tiêu biểu, các cá nhân và các lớp đạt giải cao trong các phong trào thi đua dạy và học:
 * Về phía giáo viên:
   - GVG cấp Quận:

+ Cô Nguyễn Thị Thu Thắng: giải Nhì môn Công Nghệ

+ Cô Nguyễn Bích Hạnh: giải Nhì thi chuyên đề “Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội”

+ Cô  Nguyễn Thị Dung: giải Ba môn Toán

+ Cô Nguyễn Thị Hải Hà: giải Ba môn Âm nhạc.

+ Cô Bùi Thị Thu Hà thực hiện thành công chuyên đề Tiếng Anh 6 cấp Quận.

     - Tuyên dương 15 đ/c GV có nhiều đóng góp cho các hoạt động của nhà trường.
*Về phía học sinh: Đạt nhiều giải cấp Quận về các môn văn hóa và thể dục thể thao.
  Một học kì đã kết thúc thắng lợi. Nối tiếp và phát huy truyền thống vẻ vang đó, chúng ta tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Chi bộ - Ban Giám hiệu, sự cố gắng, nỗ lực của các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, chúng ta sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2016 – 2017.
 
Bản in Email Quay lại
Tin liên quan:
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2017 - 2018 (1585 lượt xem)
CHÚC MỪNG BẠN ĐINH QUANG MINH (8A1) XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG QUỐC GIA KÌ THI OLYMPIC TOÁN TIẾNG ANH QUA MẠNG 2017 (1245 lượt xem)
TUYỂN CHỌN HỌC SINH THAM GIA DỰ TUYỂN HỌC BỔNG SINGAPO (1867 lượt xem)
QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CÁC CƠ QUAN THUỘC QUẬN ĐỐNG ĐA (629 lượt xem)
HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC NCKH-SKKN NĂM HỌC 2016 - 2017 (6340 lượt xem)
Đang trực tuyến: 34 Tổng truy cập: 1,152,001
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÁNG THƯỢNG
Địa chỉ: 159 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: (04)37 750 685
Email: c2langthuong-dd@hanoiedu.vn
Website: http://thcslangthuong.edu.vn