KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC TOÁN VÀ TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP TRƯỜNG – NĂM HỌC 2014 - 2015
“Phát động thi đua học tập – Nâng cao chất lượng mũi nhọn” là một trong những mục tiêu phát triển của trường THCS Láng Thượng. Thi Olympic Tiếng Anh và Toán trên Internet (IOE và Violympic) là một cuộc thi trí tuệ cho các cấp học từ Tiểu học đến THPT có qui mô toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ GD & ĐT phát động. Nhà trường đã triển khai phổ biến kế hoạch, qui chế, thời gian dự thi cho tất cả học sinh các khối. Vòng thi cấp trường đã được tổ chức với đông đảo học sinh tham gia. Với sự nhiệt tình, sôi nổi, ham học kết quả thi cấp trường của học sinh khối 6, 7, 8, 9 đã đạt chất lượng cao. Nhà trường mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích này và giành nhiều giải cao hơn nữa trong những năm học tới. Xin chúc mừng các em!