KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI VẼ TRANH ATGT CHỦ ĐỀ “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ TƯ
Thực hiện công văn số 37/PGD&ĐT ngày 9/3/2015 của PGD&ĐT Quận Đống Đa về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh ATGT chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ tư, trường THCS Láng Thượng xây dựng kế hoạch phát động cuộc thi với các nội dung như sau: 1. Mục đích cuộc thi - Góp phần thực hiện phong trào xây dựng “trường học thân thiện học sinh tích cực” và tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

UBND QUẬN ĐỐNG ĐA
TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

Đống Đa, ngày 11 tháng 3 năm 2015

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI
VẼ TRANH ATGT CHỦ ĐỀ “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ TƯ

1. Mục đích cuộc thi
      - Tạo điều kiện khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới ước mơ bay bổng theo trí tưởng tượng ngộ nghĩnh, độc đáo về một phương tiện giao thông tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại trong một môi trường giao thông an toàn của xã hội hiện tại và tương lai.
2. Nội dung và yêu cầu
2.1. Vòng 1: Cuộc thi trong nước
-  Đối tượng dự thi: Học sinh khối 6, 7, 8, 9
- Thí sinh có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa là 03 thí sinh/ nhóm).
-  Mỗi thí sinh hoặc nhóm thí sinh có thể gửi dự thi tối đa 03 bức tranh với 03 ý tưởng thể hiện 03 ước mơ khác nhau.
-Tranh vẽ trên giấy cỡ A3 (tương đương 30cm x 40cm)
- Chất liệu tùy chọn
- Không giới hạn số lượng tranh dự thi của mỗi lớp.
- 80 bức tranh có ý tưởng tốt nhất trong toàn quốc sẽ được chọn để trao giải trong nước.
- 10 bức tranh xuất sắc sẽ được chọn gửi tham dự cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota tại Nhật Bản.
- Nội dung và hướng dẫn chi tiết về cuộc thi sẽ được gửi qua email
*Giải thưởng
- 05 Giải Nhất, mỗi giải trị giá: 5.000.000đ
- 05 Giải Nhì, mỗi giải trị giá: 3.000.000đ
- 20 Giải Nhì, mỗi giải trị giá: 2.000.000đ
- 50 Giải KK, mỗi giải trị giá: 1.000.000đ
2.1. Vòng 2: Cuộc thi Quốc tế
- 10 bức tranh xuất sắc sẽ được Ban tổ chức xét chọn và gửi đi tham gia cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota tại Nhật Bản.
- Những học sinh đạt giải quốc tế sẽ được nhận giải thưởng của ban tổ chức và được mời tham dự lễ trao giải và tham quan Nhật Bản vào tháng 8/2015.
    3. Thời gian và nơi nhận bài thi:
- Thời gian: Ngày 19/03/2015
- Giáo viên thu bài: Học sinh nộp bài dự thi cho giáo viên dạy Mỹ thuật của lớp.
*Lưu ý: Mặt sau bài dự thi, thí sinh phải ghi đầy đủ các thông tin sau đây:
               + Họ và tên: (Đối với các nhóm dự thi cần ghi rõ nhóm trưởng)
               + Ngày tháng năm sinh/ giới tính:
               + Địa chỉ:
               + Số điện thoại liên hệ:
               + Giáo viên dạy mĩ thuật: (Họ và tên, Trường, Địa chỉ trường, số ĐT liên hệ)
Ban giám hiệu đề nghị các em học sinh nộp bài thi đúng thời hạn. Các trường hợp nộp chậm hơn thời gian trên được coi là không hợp lệ.
  BGH.