CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO HỌC SINH THCS
Kính gửi: PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG  THCS LÁNG THƯỢNG
Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) xin gửi tới phụ huynh và học sinh trường THCS Láng Thượng thông tin về Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội.
Em Nguyễn Thành Nam, học sinh học bổng đầu tiên của Chương trình Học bổng toàn phần UNIS Hà Nội đã tốt nghiệp Lớp 12 tại UNIS Hà Nội với số điểm tuyệt đối và giành học bổng toàn phần kèm chi phí đi lại và sinh hoạt của Williams College, một trong những trường đại học danh giá nhất Hoa Kỳ.
Được bắt đầu vào năm học 2011-2012 nhân dịp kỷ niệm 25 năm hợp tác giữa UNIS Hà Nội với nước chủ nhà Việt Nam và Liên Hợp Quốc, Học bổng UNIS Hà Nội là học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại các trường phổ thông công lập Hà Nội vào học tại trường UNIS Hà Nội đến hết lớp 12.
Học sinh có thể đăng ký thi tuyển vào Lớp 8, Lớp 9 hoặc Lớp 10. Học bổng UNIS Hà Nội gồm toàn bộ học phí và các hỗ trợ khác để học sinh học tập tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) đến hết Lớp 12.
UNIS Hà Nội nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển Học bổng UNIS Hà Nội đến hết ngày 29 Tháng Hai năm 2016. Thông tin chi tiết, hướng dẫn đăng ký dự tuyển và phương thức nộp hồ sơ được đăng tải trên trang http://www.unishanoi.org/hocbong.
Trên đây là những thông tin tổng quan về Chương trình học bổng UNIS Hà Nội kỳ tuyển chọn cho năm học 2016-2017. .
Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể liên lạc theo địa chỉ dưới đây nếu có câu hỏi về Chương trình Học bổng:
Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội
Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội
G9 Ciputra, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3758 1551 số lẻ 8703
Địa chỉ email: scholarships@unishanoi.org
Cán bộ Chương trình Học bổng: Ms Lê
Số điện thoại di động: 090 271 9884
Sức mạnh của giáo dục là chắp cánh tương lai – không chỉ tương lai của một vài cá nhân, mà cả tương lai của Việt Nam, và đó chính là tầm nhìn của chúng tôi khi thành lập Chương trình Học bổng UNIS Hà Nội – tạo nên những cơ hội chắp cánh tương lai. Chúng tôi chân thành cảm ơn thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm.
Trân trọng!