THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHOÁ TẠI HỒ NÚI CỐC

Hồ Núi Cốc tọa lạc tại tỉnh Thái Nguyên là một hồ nhân tạo trải dài, rộng mênh mông, được thiên nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp non nước hữu tình, được mệnh danh là vịnh Hạ Long” thu nhỏ của Thái Nguyên. Hơn thế nữa còn được gắn liền với truyền thuyết Chàng Cốc nàng Công. Tại đây, học sinh trường THCS Láng Thượng đã có một buổi trải nghiệm thật thú vị và bổ ích.

Ngoài việc được khám phá các quần thể hang động, thăm chùa Thiêng Thác Vàng thì các em học sinh còn được hoà mình vào rất nhiều trò chơi lí thú, vui nhộn, hấp dẫn như tàu lượn siêu tốc, đu quay ngựa hoa, cướp biển... Bên cạnh đó, công ty du lịch còn tổ chức cho các em những trò chơi tập thể để tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho các em được phát huy tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của mình.

Chuyến đi khép lại nhưng tiếng cười rộn ràng vẫn còn đọng lại trên gương mặt các em học sinh. Đó cũng chính là động lực để ban giám hiệu nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều chuyến tham quan ý nghĩa hơn nữa trong thời gian sắp tới.