Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHOÁ TẠI ĐẢO NGỌC XANH 2022

THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHOÁ TẠI ĐẢO NGỌC XANH 2022
Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2022, trường THCS Láng Thượng kết hợp cùng công ty du lịch Bình Minh đã tổ chức cho các em học sinh đi tham quan, vui chơi, học tập ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh – Thanh Thủy, Phú Thọ. Nằm trong tổng thể khu du lịch của Hà Nội cùng với Suối Tiên, Đầm Long… Đảo ngọc xanh đang là điểm tham quan thu hút đông du khách. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp, không khí tươi mát, đặc biệt có nhiều trò chơi hấp dẫn
Nằm cách Hà Nội 70 Km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận Xã La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ, Đảo Ngọc Xanh đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất Tổ. Vốn là một bãi bồi nổi giữa sông Hồng, bên dưới là một mạch ngầm nước khoáng nóng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Vì thế, Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc giữa lòng thành phố.
Được xây dựng kết hợp với những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người, Đảo Ngọc Xanh như một kỳ quan mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa này.
Đây là hoạt động trải nghiệm bổ ích với thầy và trò nhà trường. Các em học sinh được vui chơi, trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Bạn nào cũng thấy vui vẻ, hào hứng, sảng khoái trong chuyến đi và trở về với tâm trạng đầy hứng khởi.
Hy vọng chuyến tham quan ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh sau một năm học tập miệt mài dưới mái trường Láng Thượng thân yêu.
Một vài hình ảnh của học sinh và các thầy cô giáo trường THCS Láng Thượng trong buổi tham quan ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh.


Các bài viết khác