TẤM GƯƠNG CÔ NHÂN VIÊN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG SAY NGHỀ, NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM

”TÁO Y TẾ” - Đó là cái tên thân thương mà chúng tôi hay gọi cô Nguyễn Thị Thu Hiền - nhân viên phụ trách y tế học đường của trường THCS Láng Thượng.
Chúng tôi xin dành lời cảm ơn đặc biệt đến Cô– người không trực tiếp giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho học trò nhưng luôn ân cần, tận tâm chăm lo sức khỏe cho các em học sinh, cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin gửi tới cô và những người làm công tác y tế những lời chúc tốt đẹp nhất.
Với sự tận tụy, tâm huyết trong nghề, sự cẩn thận, chỉn chu, năng động và sáng tạo, cô luôn hoàn thành xuất sắc trong mọi công việc: chăm lo sức khoẻ cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh toàn trường. Nhiệm vụ nào được Ban giám hiệu Nhà trường giao phó, cô cũng cố gắng hoàn thành thật tốt. Cô là một tấm gương sáng về sự mẫu mực, thầm lặng, say nghề, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu.
Trong suốt thời gian công tác tại trường cô đã đạt được rất nhiều thành tích như: Chiến sĩ thi đua cấp Quận, Sáng kiến sáng tạo, danh hiệu Người tốt việc tốt... Đây là vinh dự lớn lao và là sự động viên xứng đáng cho những đóng góp của cô trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường trong suốt những năm vừa qua.
Trường THCS Láng Thượng thật hạnh phúc và tự hào khi có được một nhân viên y tế như thế!