Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

TÀI NĂNG TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TOẢ SÁNG TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 19

TÀI NĂNG TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TOẢ SÁNG TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO
DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ 19
Sáng chủ nhật 29/10/2023, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Số 8- Huỳnh Thúc Kháng- Thành Công- Ba Đình- Hà Nội), Ban giám hiệu trường THCS Láng Thượng đã vinh dự trở thành khách mời trong Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 19, năm 2023 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức. Cuộc thi nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ để trở thành nhà sáng chế trong tương lai.
Niềm vui bất ngờ đến với thầy và trò trường Láng Thượng khi Lê Đăng Dương- học sinh lớp 7A3 xuất sắc giành giải Nhì trong số 760 đề tài tham gia đến từ 54 tỉnh, thành phố trên cả nước, 106 đề tài đạt giải toàn quốc.
Giải thưởng của Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc tuy còn khiêm nhường nhưng là động lực tinh thần không hề nhỏ cho thầy và trò trường THCS Láng Thượng tiếp tục tạo điều kiện, khuyến khích, hỗ trợ tối đa học sinh phát triển tài năng.
Chắc chắn, với sự định hướng chiến lược cùng tầm nhìn của Ban giám hiệu nhà trường và sự đồng lòng nỗ lực hết mình của tập thể giáo viên- những người ươm mầm tận tâm, nhiệt huyết và yêu thương, hứa hẹn ngôi trường sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng hơn nữa ở những mùa sau. Yêu tin và hi vọng gửi gắm ở Láng Thượng rất nhiều!