NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM LẦN THỨ V

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM LẦN THỨ V: LAN TOẢ TINH THẦN KHOA HỌC
Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 hướng tới xây dựng mô hình lớp học điện tử, đáp ứng thời đại công nghệ 4.0 từ đó đẩy mạnh phong trào ứng dụng Công nghệ thông tin trong việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, sáng ngày 23/3/2021 Phòng giáo dục và đào tạo quận Đống Đa đã tưng bừng tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM lần thứ V tại trường tiểu học Trung Tự.

Đến với Ngày hội công nghệ thông tin năm nay, trường THCS Láng Thượng nói riêng và các trường THCS thuộc cụm 10 nói chung đã mang đến các hoạt động thuyết trình giới thiệu sản phẩm bài giảng điện tử, trải nghiệm STEM với giáo viên,học sinh...

Bên cạnh việc triển lãm các sản phẩm công nghệ thông tin tại các gian trưng bày của các cụm trường, Ngày hội đã diễn ra rất nhiều cuộc thi thu hút sự tham gia của rất đông giáo viên và học sinh các cấp. Kết quả như sau:
- Thầy giáo Đinh Kim Hùng ( trường THCS Láng Thượng) : Giải Nhất cuộc thi kĩ năng công nghệ thông tin dành cho cán bộ quản lý.
- Học sinh đội cụm 10: Giải Nhất cuộc thi lập trình "Coding Adventure" dành cho học sinh các khối Tiểu học và THCS.