LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM HỌC 2022-2023
Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón tháng 3 với bao sự kiện lịch sử ý nghĩa, hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn phường Láng Thượng, ngày 20/03/2023, Chi đoàn trường THCS Láng Thượng đã tổ chức thành công buổi học cảm tình Đoàn đợt 1 với sự tham gia của 37 đội viên ưu tú khối 9. Các em đã có đủ điều kiện, phẩm chất và năng lực được xét duyệt học cảm tình Đoàn sẽ tiến tới kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Ở buổi học, đồng chí Bí thư Đoàn trường Đào Thị Thanh Huyền đã trực tiếp bồi dưỡng những kiến thức quý báu để các em học sinh thêm hiểu, thêm yêu và cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Buổi học kết thúc để lại bao cảm xúc đẹp trong lòng các em: hân hoan, phấn khởi, háo hức mong chờ ngày được đeo trên ngực áo chiếc huy hiệu lấp lánh, chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sự kiện thiêng liêng đánh dấu một bước ngoặt trong sự trưởng thành của các em.
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sẽ chính thức mở ra cho các em cơ hội được rèn luyện, thử thách để hoàn thiện phẩm chất của mình. Các em còn nhớ lời dạy của Bác: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ”. Nhưng tuổi trẻ của mỗi con người chỉ thực sự có ý nghĩa khi ta biết sống và cống hiến. Chúc các em khởi đầu tuổi trẻ của mình bằng những hoạt động thật đáng nhớ, đáng tự hào!
