Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM TRƯỜNG ĐH THỦ ĐÔ

LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP SƯ PHẠM TRƯỜNG ĐH THỦ ĐÔ
Ngày 11/3/2023, trường THCS Láng Thượng đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay Đoàn sinh viên thực tập sư phạm Trường Đại học Thủ đô. Buổi lễ chia tay đã diễn ra trong không khí vui tươi nhưng cũng đầy xúc động.
Đến dự buổi tổng kết và chia tay có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường THCS Láng Thượng, các Giáo viên hướng dẫn thực tập. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các giáo sinh trường Đại học Thủ đô.
Tại buổi lễ tổng kết, cô giáo Đặng Thị Hồng Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những kết quả mà các em sinh viên đạt được trong đợt thực tập vừa qua. Cô cũng biểu dương tinh thần ham học hỏi của tất cả các em và cô rất vui mừng với kết quả mà các em có được sau đợt thực tập tại trường. Cô tin tưởng với kết quả này, các em sẽ trở thành những giáo viên tương lai với đầy đủ các phẩm chất và năng lực của nhà giáo giỏi và tâm huyết.
Đại diện cho các bạn sinh viên, em Nguyễn Thị Vinh - Trưởng đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cũng như sự chỉ bảo tận tình của các giáo viên hướng dẫn thực tập. Các em đã gửi tặng nhà trường bó hoa tươi thắm và những món quà lưu niệm như một sự tri ân đến các thầy cô giáo đã giúp đỡ các em hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm này.
Các em cũng hứa sẽ tiếp tục học hỏi để nâng cao về trình độ chuyên môn, cũng như đạo đức nhà giáo để trở thành những giáo viên mẫu mực, xứng đáng với niềm tin và mong mỏi của của các thầy, cô giáo đã dạy và dìu bước các em vào nghề.
Ngay sau đó, lễ chia tay tại các lớp học cũng đã diễn ra trong không khí tràn đầy xúc động và thân tình. Những lời chúc ngọt ngào, những vòng tay ôm thật chặt và cả những giọt nước mắt sụt sùi khi cô trò lưu luyến không muốn rời xa....
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay với đoàn giáo sinh trường Đại học Thủ đô: