LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

Hòa chung trong niềm vui và phấn khởi của hàng triệu giáo viên cả nước, sáng nay, ngày 19/11/2022, trường THCS Láng Thượng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và chung khảo cuộc thi Láng Thượng Got talent.
Tham dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Đàm Thế Anh- Bí thư Đảng uỷ phường Láng Thượng, ông Nguyễn Đình Kỉnh- Bí thư cụm dân cư số 5 phường Láng Thượng, ông Nguyễn Duy Hương- Bí thư Đoàn phường Láng Thượng, bà Đinh Thị Kim Tuyết- Trưởng ban CMHS nhà trường, đại diện hội CMHS các lớp, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.
Trong không khí vừa trang trọng, vừa đầm ấm, cô giáo Đặng Thị Hồng Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo của nhà trường - những người đã và đang ngày đêm thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của trường THCS Láng Thượng. Cô cũng không quên nhắn nhủ đến các em học sinh về lòng biết ơn, sự thấu hiểu các em cần trao gửi đến thầy cô của mình, nhắc nhở các em về đạo lí tôn sư trọng đạo tốt đẹp đã thành truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Buổi lễ cũng là dịp để các em học sinh gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô của mình. Em Đỗ Khánh Phương - học sinh lớp 9A4 đại diện cho hơn 800 học sinh đã gửi gắm tâm tư, bày tỏ lòng biết ơn, kính yêu và ngưỡng mộ đến thầy cô giáo.
Nhằm ghi nhận và khích lệ nỗ lực cống hiến, sáng tạo của các cán bộ, giáo viên và học sinh trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã vinh danh và khen thưởng các thầy giáo, cô giáo có nhiều đóng góp, cống hiến nổi bật trong năm học vừa qua cùng các tập thể, cá nhân học sinh có nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Sau lễ kỉ niệm là màn trình diễn thời trang tái chế đẹp mắt đến từ học sinh khối 6,7 của nhà trường. Các nhà thiết kế đã có những ý tưởng hết sức sáng tạo khi sử dụng những vật liệu bỏ đi như ni lon, giấy báo, bao tải, khẩu trang... để cho ra đời những bộ trang phục dạ hội, dạ tiệc, công sở... vô cùng độc đáo và ấn tượng làm nức lòng người xem.
Đặc biệt chương trình Chung khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng diễn ra với 10 tiết mục xuất sắc đã vượt qua vòng sơ khảo. Các tiết mục đặc sắc với đa dạng loại hình nghệ thuật được đầu tư công phu đã tạo nên một sân chơi đa sắc màu và thể hiện được sự tài năng, sáng tạo của học sinh Láng Thượng.
Buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Láng Thượng đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Xin kính chúc các CB, GV, NV của Nhà trường thật nhiều sức khoẻ, luôn vững tin và thành công trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý