Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại, lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". Trong nhiều năm qua, Chi bộ 17 trường THCS Láng Thượng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng .
Ngày 04/07/2019 vừa qua, được sự nhất trí của Đảng ủy phường Láng Thượng, Chi bộ 17 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Minh Hương – Tổng phụ trách Đội TNTP HCM trường THCS Láng Thượng. Đến dự lễ kết nạp có sự hiện diện của các đại biểu cấp trên: đ/c Đàm Thế Anh - Bí thư Đảng ủy phường Láng Thượng, đ/c Vũ Kim Minh - Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy P.LT. Về phía chi bộ 17 có sự hiện diện đông đủ các đ/c đảng viên trong chi bộ nhà trường
Lễ kết nạp đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Vũ Minh Hương đã tuyên thệ và được đ/c Bí thư Chi bộ 17 Nguyễn Thị Thiệp Thái giao nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên dự bị, đồng thời đ/c cũng đã nhận nhiệm vụ do Chi bộ phân công.
Xin chúc mừng đ/c Vũ Minh Hương. Mong đ/c tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.