LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Láng Thượng và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Nguyễn Thị Thu Hiền- nhân viên Y tế nhà trường đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3/11/2022. Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có đ/c Đinh Xuân Hoàn- Phó bí thư Đảng uỷ Phường Láng Thượng, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà- Chủ tịch Mặt trận phường Láng Thượng, đ/c Nguyễn Hà Anh- văn phòng Đảng uỷ cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy chi bộ trường, đồng chí Đặng Thị Hồng Hải – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đ/c Lê Kim Yến- Chi uỷ viên Chi bộ 17 đã phát biểu giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền trong thời gian đảng viên dự bị. Thay mặt cho các đ/c cảm tình Đảng, đ/c Trần Thị Thái đã chúc mừng đảng viên mới đồng thời bày tỏ mong muốn sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Chi bộ cũng rất vinh dự được nghe những ý kiến quan tâm chỉ đạo từ đ/c Đinh Xuân Hoàng- Phó bí thư Đảng uỷ. Đây chính là sự động viên lớn để chi bộ ngày càng phát triển hơn.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của buổi lễ: