Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

LỄ BẾ GIẢNG ONLINE ĐẦY CẢM XÚC

LỄ BẾ GIẢNG ONLINE ĐẦY CẢM XÚC
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 19/8/2021, thầy và trò trường THCS Láng Thượng đã kết thúc năm học 2020-2021 theo một cách đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay với lễ bế giảng online. Trong năm học vừa qua, thầy cô và các con đã nỗ lực hết mình để hoàn thành những bài học trực tuyến trong bối cảnh cả nước cùng chung tay chống dịch, với sự đồng hành sát sao của Ban Giám hiệu và các bậc cha mẹ học sinh, con đò tri thức của thầy và trò trường THCS LT với biết bao cảm xúc lo lắng, hồi hộp cuối cùng đã cập bến thành công.
Tham dự buổi lễ có bà Đinh Thị Kim Tuyết, trưởng ban CMHS nhà trường, ông Đinh Công Thắng- phó ban cùng toàn thể các đ/c CBGVNV và HS nhà trường có mặt đầy đủ.
Tại buổi lễ bế giảng năm nay, tuy không được gặp nhau ở sân trường rực rỡ cờ hoa, nhưng khi ngồi trước màn hình máy tính, nhìn lá cờ Tổ quốc tung bay trong tiếng nhạc quốc ca rộn ràng, có lẽ hàng nghìn trái tim của thầy và trò nhà trường đều không khỏi bồi hồi, xúc động. Mở đầu buổi lễ thầy Đinh Kim Hùng- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua - một năm học phải hai lần tạm dừng đến trường vì dịch bệnh nhưng vượt qua khó khăn, tập thể CBGV HS đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng. Tiếp đó, cô giáo Bùi Thị Thu Hà- Chủ tịch Công đoàn đã đọc Quyết định khen thưởng dành cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật trong năm học vừa qua.


Thay mặt cho toàn thể học sinh trong trường, em Nguyễn Lan Phương- lớp 9A1 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô, những người đã không quản ngại vất vả, hết lòng yêu thương và dạy dỗ các em nên người. Ngay sau đó thầy cô và các con đã có những giây phút lắng đọng khi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ dưới mái trường THCS Láng Thượng trong suốt năm học vừa qua. Những gương mặt học sinh xuất sắc, tiêu biểu nhất đã được vinh danh, đó chính là lời động viên các con hãy tiếp tục cố gắng trong chặng đường phía trước. Các con chính là niềm tự hào của các thầy cô, các bạn và gia đình. Buổi lễ bế giảng diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa trọn vẹn. Không có những cái ôm tạm biệt như mọi năm, không có những giọt nước mắt lưu luyến bịn rịn vì chia tay nhưng chắc chắn sau buổi lễ này, các thầy cô cùng các con học sinh đã kịp lưu lại cho mình những cảm xúc lắng đọng nhất. Đây sẽ là hành trang cho các con tự tin bước vào năm học tiếp theo, dù còn nhiều thử thách nhưng cũng sẽ đầy vinh quang.
 
 
Các bài viết khác