Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 -20/11/2021)

KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 -20/11/2021)
Hòa trong không khí cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2021, Trường THCS Láng Thượng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam bằng 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Phát biểu tại buổi gặp mặt Kỷ niệm, đ/c Đặng Thị Hồng Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những đóng góp của các thế hệ CBGVNV đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, trong những năm qua, đội ngũ CBGVNV đã và đang công tác tại trường đã nỗ lực phấn đấu giảng dạy tốt. Nhiều cán bộ, giáo viên không ngừng tự trau dồi, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đạt thành tích cao trong giảng dạy và trên các mặt công tác khác. Năm 2021, trong bối cảnh thế giới và trong nước tiếp tục phải đối phó với đại dịch Covid-19 kéo dài. Nhưng vượt lên tất cả những khó khăn, trở ngại, CBGVNV đã chủ động ứng phó kịp thời, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần to lớn tạo dựng hình ảnh, thương hiệu của nhà trường. Đồng thời đ/c nhấn mạnh, trong thời gian tới, các CBGVNV sẽ tiếp tục vượt khó, tận tâm để xứng đáng với niềm tin yêu và sự kì vọng của các bậc PH và các con HS.
Trong dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức vinh danh và trao thưởng cho các đ/c đạt CSTĐ, GVG Quận, SK sáng tạo, CĐV xuất sắc cấp Quận, NV y tế có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid.
Bên cạnh những thành tích của CBGVNV, nhà trường cũng công bố các tập thể lớp, cá nhân HS có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam: hoa điểm tốt, thi vẽ tranh, viết thư " Thầy cô trong trái tim em".
Chương trình chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo VN 20-11 của trường Láng Thượng kết thúc trong sự lắng đọng, niềm vui và xúc động. Chúc các đ/c CBGVNV qua nhiều thế hệ của nhà trường thật nhiều SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC - BÌNH AN!
Trân trọng cảm ơn những lời tri ân, những lời chúc tốt đẹp của các ban ngành, các đơn vị liên kết, quý Cha mẹ HS và các bạn học sinh nhiều thế hệ đã gửi đến nhà trường và các thầy cô! 
Các bài viết khác