Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT "SẰC HƯƠNG NỮ CÔNG - CÔNG ĐOÀN ĐỐNG ĐA"

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT "SẰC HƯƠNG NỮ CÔNG - CÔNG ĐOÀN ĐỐNG ĐA"
Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930-20/10/2023), nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ, công chức và người lao động, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã tổ chức "Ngày hội nữ công" công đoàn quận Đống Đa ;Biểu dương cán bộ nữ công đoàn tiêu biểu; Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề "Sắc hương nữ công- Công đoàn Đống Đa". Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mĩ, rèn luyện tính sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các công đoàn viên trong quận.
Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 60 phút, các đội đã mang đến Hội thi các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.
Trải qua phần thi cắm hoa và thuyết trình, sau thời gian làm việc căng thẳng dựa trên các tiêu chí: đội hình, cách thức thể hiện, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, thuyết trình ấn tượng, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm đạt giải. Công đoàn trường THCS Láng Thượng với sự tham gia của các cô giáo Nguyễn Thị Thu Thắng, Nguyễn Phương Thảo, Hà Thị Thanh Tú đã thể hiện rất ấn tượng với ý tưởng về chiếc thuyền hoa tượng trưng cho khát vọng vươn xa ra ngoài biển lớn, tiến tới những chân trời mới, khẳng định tài và sắc của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Tác phẩm đã nhận được Giải phong trào trong Hội thi sáng nay. Xin được chúc mừng thành tích của Công đoàn nhà trường và các cô giáo.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.