Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

HỌC SINH THCS LÁNG THƯỢNG HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI KHU DU LỊCH KHOANG XANH – SUỐI TIÊN

HỌC SINH THCS LÁNG THƯỢNG HỌC TẬP NGOẠI KHÓA
TẠI KHU DU LỊCH KHOANG XANH – SUỐI TIÊN
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, ngày 01/11/2023, trường THCS Láng Thượng tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm tại Khu du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên cho học sinh toàn trường. Đồng hành cùng các em học sinh có cô giáo Đặng Thị Hồng Hải – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Kim Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm của 21 lớp.
Đúng 5 giờ 45 phút, các thầy cô cùng toàn thể các em học sinh đã có mặt đông đủ tại sân trường với tâm thế sẵn sàng cho buổi học tập trải nghiệm. Đúng 6 giờ 15 phút chiếc xe đầu tiên dẫn đầu lăn bánh bắt đầu cuộc hành trình.
Sau hơn một tiếng đồng hồ, đoàn đã có mặt tại khu du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên. Tại đây, thầy trò trường được đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ của núi rừng Ba Vì; tham gia các trò chơi như đu quay, thảm bay, đu ngựa hào hoa...; khám phá công viên khủng long, khám phá nhà ma đầy huyền bí cùng nhiều các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn... Bên cạnh đó các em còn được tham gia các phần thi team- building vô cùng sôi nổi, gay cấn do các hướng dẫn viên của công ty du lịch Bình Minh tổ chức.
Chuyến đi không chỉ là ngày hội vui chơi với các em học sinh mà còn đem lại nhiều điều thú vị và ý nghĩa. Qua chuyến đi này, các em có cơ hội để thể hiện mình, hiểu hơn bạn bè trong lớp, trong trường để tăng thêm tình đoàn kết đồng thời bổ sung cho mình kiến thức về thiên nhiên, đời sống xã hội và cách ứng xử với môi trường xung quanh. Chuyến đi sẽ mãi là một dấu ấn trải nghiệm đầy thú vị, là hành trình kỉ niệm không bao giờ quên trong tâm trí của học trò, các thầy cô giáo trường THCS Láng Thượng.
Một số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm: