Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TẠI KHU DU LỊCH AO VUA

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
TẠI KHU DU LỊCH AO VUA
Thực hiện chương trình học tập của nhà trường năm học 2022 – 2023, trường THCS Láng Thượng đã tổ chức cho các em học sinh đi tham quan và học tập tại Khu du lịch Ao Vua tại thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội vào ngày 2 tháng 3 năm 2023.
Khu du lịch Ao Vua có vẻ đẹp núi rừng hoang sơ với khung cảnh thơ mộng, hữu tình và không khí tươi mát hứa hẹn với các em học sinh một chuyến đi vui vẻ, mang lại nhiều cảm xúc.
Đúng 5h45 phút, học sinh tập trung đông đủ tại sân trường. Mỗi lớp là một màu áo riêng làm cho khung cảnh thật sống động.
8h học sinh toàn trường đã có mặt tại Khu du lịch Ao Vua để tham gia trải nghiệm tại nơi đây với rất nhiều trò chơi thú vị như đu quay, tàu lượn siêu tốc, thảm bay, xe điện đụng, thăm động Sơn Tinh- Thuỷ Tinh...
Ngoài các trò chơi tại khu du lịch, bên công ty du lịch Bình Minh còn tổ chức cho học sinh tham gia nhiều trò chơi mang tính đồng đội, giúp các em đoàn kết, gắn bó với nhau hơn.
Kết thúc buổi Ngoại khóa, các em nhanh nhẹn lên xe và xuất phát trở về trường. Trải qua một ngày dài ở Khu du lịch nhưng trên gương mặt mỗi em học sinh vẫn rất tươi vui, phấn khởi. Hẹn gặp lại các em trong những hoạt động tiếp theo. Chúc các em sẽ có thật nhiều những buổi ngoại khoá vui vẻ và ý nghĩa hơn nữa tại mái trường THCS Láng Thượng mến yêu!