GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Chiều thứ 2 ( 19/12/2022) trên đường đi học về tại phố chùa Láng, em Đinh Nguyễn Hoài Thu lớp 9A5 đã nhặt được một chiếc ví nữ trong đó có một số tiền và các giấy tờ tuỳ thân gồm CCCD, giấy phép lái xe, thẻ ngân hàng...Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, em Thu đã không do dự gửi cho cô giáo chủ nhiệm lớp nhờ cô tìm người đã mất để trả lại. Vậy ai là chủ nhân của chiếc ví trên hãy liên lạc với Văn phòng nhà trường để nhận lại.
Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của em Thu là một việc mang tính nhân văn sâu sắc, xứng đáng là tấm gương sáng để các em học sinh học tập, noi theo.
Nhà trường xin biểu dương việc làm tốt của em Thu và mong toàn thể học sinh trường ta cùng phát huy các phẩm chất tốt đẹp của người học sinh, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ