GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HSG KHỐI 7,8 TRƯỚC KÌ THI OLYMPIC CẤP QUẬN

Cuộc thi Olympic cấp Quận là một cuộc thi có ý nghĩa, là sân chơi nhằm mục đích khuyến khích, tạo cơ hội cho học sinh phát huy sự sáng tạo, năng khiếu về các môn văn hóa khối 7,8.
Vào ngày 17/3/ 2023 đã diễn ra cuộc gặp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo dạy cùng các bạn học sinh tham dự cuộc thi Olympic các môn văn hóa khối 7,8 cấp Quận.
Tại buổi gặp mặt, các thầy cô trong BGH và các thầy cô giáo dạy đã gửi tới các em những lời dặn dò, động viên, chia sẻ đầy yêu thương. Nhà trường cũng đã trao những phần quà ý nghĩa tới các em như một lời động viên về tinh thần. Hi vọng các em sẽ giữ vững phong độ, tiếp tục cố gắng hơn nữa để đem về những giải thưởng cao trong cuộc thi cấp Quận.
Dưới đây là một số khoảnh khắc được ghi lại trong buổi gặp mặt