Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI NHIỆM KỲ 2022 - 2023 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI NHIỆM KỲ 2022 - 2023
CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Ngày 8/10/2022 được sự nhất trí của BGH nhà trường, tại Liên đội trường THCS Láng Thượng 10 chi đội K6,7 đã đồng loạt tổ chức Đại hội chi đội, nhiệm kỳ 2022 - 2023
Đại hội Chi đội diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ.
Năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự hướng dẫn của Ban phụ trách Đội, các thầy cô PTCĐ cùng sự đoàn kết của các bạn đội viên, tất cả các chi đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích về học tập, nề nếp kỉ luật cũng như những hoạt động Đội do nhà trường phát động.
Bản phương hướng của từng Chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 đã được toàn bộ đội viên trong Chi đội biểu quyết tán thành. Những ý kiến tham luận về: Học tập; giữ gìn vệ sinh, nâng cao ý thức tham gia các phong trào hoạt động được chia sẻ và nhận được sự quan tâm, đồng thuận của tất cả các bạn đội viên tham dự Đại hội.
Sau cùng, nội dung quan trọng nhất của Đại hội được diễn ra là bầu Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Các đội viên đã thể hiện sự sáng suốt của mình khi bầu ra Ban chỉ huy Chi đội mới là những đội viên tích cực đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện đạo đức
Sau phần ra mắt của Ban chỉ huy Chi đội, các bạn đội viên được lắng nghe nhận xét, góp ý của giáo viên phụ trách Chi đội. Với quyết tâm cao, chắc chắn các Chi đội sẽ đạt được nhiều thành tích về mọi mặt trong năm học mới này.
Đại hội Chi đội của các lớp đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 - 2023, 10 chi đội trong Liên đội trường THCS Láng Thượng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi Chi đội đề ra.
Dưới đây là một số hình ảnh các chi đội tổ chức Đại hội chi đội, nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023:
 


Các bài viết khác