CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường THCS Láng Thượng cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Thị Thái- gv tổ Xã hội được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 28/12/2023 vừa qua.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Bí thư Chi bộ- đồng chí Đặng Thị Hồng Hải đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Cũng trong dịp này, Chi bộ 17 còn được đón nhận một tin vui nữa. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- nhân viên Y tế đã được nhận Quyết định công nhận Đảng viên chính thức sau 12 tháng rèn luyện, phấn đấu.
Phát biểu tại buổi lễ long trọng này, đ/c Lê Ngọc Tú- phó bí thư Đảng uỷ phường Láng Thượng đã có những lời chúc mừng nồng nhiệt tới hai đ/c đảng viên mới đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu của Chi bộ.