Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI TRUNG THU CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI TRUNG THU CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG
Loa! Loa! Loa!
Trung thu tới rồi, Trung thu tới rồi
Mùa Trung thu năm nay tại THCS Láng Thượng có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tớ khám phá và sẻ chia những khoảnh khắc sum vầy, ý nghĩa bên nhau các bạn nhé!
Bọn tớ không chỉ được nhà trường tổ chức một buổi Trung thu ý nghĩa với chủ đề "Vui hội Trăng rằm", mà chúng tớ còn được tham gia vào nhiều hoạt động khác nữa. Vui Trung thu tất nhiên là phải được phá cỗ và rước đèn. Các lớp nhờ sự giúp sức của các bố mẹ trong BPH đều đã bày biện được những mâm cỗ Trung thu thật màu sắc, thật lung linh với rất nhiều các loại hoa quả được cắt tỉa thành hình thù những con vật ngộ nghĩnh, nào bánh trung thu, nào kẹo đủ loại. Bên cạnh đó, chúng tớ còn thi vẽ tranh với chủ đề về Trung thu để trang trí trong lớp. Đặc biệt, có những lớp còn được tham gia vào việc tự tay sáng tạo những chiếc đèn lồng truyền thống để đi chơi trong đêm trăng rằm nữa. Ôi, thích ơi là thích!
Vậy là một mùa trăng đoàn viên 2023 nữa lại đến. Chúng tớ xin chúc các bạn nhỏ trường THCS Láng Thượng có một đêm Trung thu sum vầy, ấm cúng bên gia đình, chúc các bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và những kỉ niệm đẹp dưới mái trường THCS Láng Thượng thân thương!
Còn bây giờ, mời các bạn, các bố mẹ, các thầy cô cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Trung thu 2023 của học sinh trường THCS Láng Thượng và xin hẹn gặp lại vào những mùa trăng sau!