BẢN TIN CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG

Chiều 17/01 Đảng ủy phường Láng Thượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2024.
Báo cáo tổng kết của hội nghị đã ghi nhận trong năm 2023, chi bộ 17 trường THCS Láng Thượng đã luôn khắc phục khó khăn, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nắm bắt tình hình tư tưởng của Đảng viên, đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên mới,...
Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng chi bộ, đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023. Cụ thể:
Chi bộ 17 được nhận giấy khen Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023:
  • Đ/c Đặng Thị Hồng Hải- Bí thư chi bộ nhận Giấy khen Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
  • Đ/c Nguyễn Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ nhận Giấy khen Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; Đảng viên đạt tiêu chuẩn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2019-2023.
Từ những kết quả đạt được trong năm 2023; với sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo; sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ phường Láng Thượng, chi bộ 17 sẽ tiếp tục thực hiện tốt các phương hướng, mục tiêu đã đặt ra trong năm 2024.