Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

ẤN TƯỢNG VỚI CÁC TIẾT DẠY CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022 – 2023

ẤN TƯỢNG VỚI CÁC TIẾT DẠY CỦA TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG TRONG HỘI THI 
GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022 – 2023
Chiều nay (ngày 22/02/2023), cùng với sự đồng hành của Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và các em học sinh THCS Láng Thượng yêu quý, các cô giáo Nguyễn Tuyết Linh, Trần Thị Thái- giáo viên tổ Xã hội và cô giáo Lê Hà – giáo viên tổ Tự nhiên 2 đã thực hiện thành công tiết dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2022 - 2023.
Đến với tiết dạy môn Ngữ văn bài Cây khế của cô giáo Nguyễn Tuyết Linh, các em đã được chìm đắm trong một thế giới tràn ngập không khí cổ tích qua những lời giảng du dương, truyền cảm. Từ đó những bài học như "ở hiền gặp lành", "ác giả ác báo" đến với các em một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng đầy thấm thía.
Còn ở tiết Lịch sử, Cô giáo Trần Thị Thái đã đưa các em quay trở về quá khứ xa xưa của dân tộc và hoà mình với không khí thời đại Văn Lang- Âu Lạc qua những bộ trang phục, những phong tục tập quán mang đậm màu sắc văn hoá cổ đại. Đặc biệt bài giảng của cô giáo Lê Hà đã giúp học sinh khám phá, củng cố thêm kiến thức về môn Hoá học và vận dụng các kiến thức vào trong đời sống thực tế thông qua trò chơi Đường lên đỉnh Olympia được thiết kế đầy mới mẻ, sáng tạo.
Trong các tiết dạy, các cô giáo đều áp dụng những phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, thắp lên tình yêu đối với môn học và khơi gợi sức sáng tạo, lòng ham mê tìm tòi, khám phá tri thức và phát triển tư duy của các em học sinh. Việc tham gia vào Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận là cơ hội để các thầy cô giáo Trường THCS Láng Thượng bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, từ đó không ngừng đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.
Một lần nữa xin chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang đến những tiết dạy có chất lượng cao, bổ ích và lí thú cho các em học sinh!
 

Các bài viết khác