TRƯỜNG THCS LÁNG THƯỢNG THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4" với chủ đề "Nối vòng tay tình nguyện- Hiến giọt máu yêu thương" do Hội Chữ thập đỏ quận Đống Đa tổ chức phối hợp cùng Phòng GDĐT Đống Đa, các thầy cô trường THCS đã tham gia ngày hội với tinh thần "MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI". Cô Nguyễn Thị Thu Hiền đã 3 lần tham gia phong trào nhưng vẫn muốn chung tay góp sức cho cộng đồng bằng những giọt máu của mình vì cô quan niệm rằng mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh.
Xin kính chúc cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong công tác y tế, chữ thập đỏ.