TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, học sinh trường THCS Láng Thượng vẫn luôn tràn đầy hứng khởi khi đến trường. Ngoài việc chuẩn bị tốt công tác vệ sinh, đo thân nhiệt, rửa tay, đeo khẩu trang… thì các tiết học cũng được tổ chức an toàn đặc biệt là tiết sinh hoạt dưới cờ. Nhà trường áp dụng hình thức chào cờ trong lớp với hs khối 7,8,9 và trực tuyến với khối 6. Mặc dù HS chào cờ và hát quốc ca trong lớp, qua màn hình máy tính nhưng không khí thiêng liêng của buổi lễ vẫn không vì thế mà mất đi. Liên đội nhà trường cùng với các lớp thực hiện chủ điểm tuần lồng ghép các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về pháp luật, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giá trị sống ..theo chủ đề, chủ điểm hay giới thiệu sách mới cho các em học sinh. Nội dung bám sát các vấn đề mang tính thời sự, thực tiễn xã hội được học sinh quan tâm như các biện pháp phòng chống covid hay các nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông cho học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh tiết SHDC tuần học 22