TẬP HUẤN XÂY DỰNG KHGD THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT MỚI MÔN NGỮ VĂN

Sáng nay, 12/3/2021 tại trường THCS Láng Thượng đã tổ chức " Tập huấn xây dựng KHGD theo chương trình GDPT mới môn Ngữ văn". Tới dự và trao đổi về chuyên môn có đ/c PGS- TS Nguyễn Việt Hùng- giảng viên cao cấp ĐH Sư phạm Hà Nội. Về phía phòng GD&ĐT Quận Đống Đa có đ/c Trịnh Đan Ly, Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Đống Đa; đ/c Nguyễn Thị Phương Dung, chuyên viên phòng GD&ĐT Quận cùng đại diện BGH; Tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn các trường THCS trong Quận.

Thông qua buổi tập huấn các thầy cô giáo đã được lĩnh hội rất nhiều kiến thức về chương trình mới, được nghe hướng dẫn các bước soạn giáo án theo công văn 5512 cũng như được nghe giải đáp thắc mắc xung quanh việc dạy và học môn Ngữ văn theo tinh thần mới. Tin rằng với những buổi tập huấn ý nghĩa như thế này, các thầy cô sẽ nhanh chóng tiếp cận chương trình mới, tự tin truyền đạt kiến thức và kĩ năng cho các con học sinh thân yêu.