Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ: THÁNG NĂM NHỚ BÁC CỦA CHI ĐỘI 6A1

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ: THÁNG NĂM NHỚ BÁC CỦA CHI ĐỘI 6A1
Trong những ngày tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi tưởng nhớ đến Bác, vị cha già kính yêu, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Người đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Nhân kỉ niệm 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2023), chi đội 6A1 đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ nhằm giúp các em hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác cũng như bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các bạn nhỏ 6A1 đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Mở đầu là tốp ca Bác Hồ- người cho em tất cả. Tiếp theo các bạn cùng điểm lại những sự kiện chính trong cuộc đời hoạt động của Bác cùng những câu hỏi giao lưu khán giả. Khép lại chương trình là tiết mục nhảy dân vũ: Những trái tim Việt Nam trong màu áo cờ đỏ sao vàng rực rỡ.
Để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu, mỗi đội viên Láng Thượng xin hứa sẽ ra sức không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là Cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước. Tiếp tục góp sức xây dựng đất nước Việt Nam to đẹp hơn, đàng hoàng hơn, giàu mạnh, dân chỉ, công bằng, văn minh sánh vai với các cường quốc, năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn.

Các bài viết khác