LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐỢT 2

Vinh dự và tự hào - Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2022 chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh của 31 học sinh ưu tú trường THCS Láng Thượng
Kết nạp đoàn viên mới là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.
Các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.
Tin tưởng rằng 31 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn.