Công trình của Hội Sinh viên Việt Nam

HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024

HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023 - 2024
Chiều ngày 22/9/2023, nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giáo dục giữa Nhà trường - Gia đình và chuẩn bị cho cuộc họp PHHS đầu năm học của các lớp, trường THCS Láng Thượng đã tổ chức cuộc họp Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh các khối lớp với Ban giám hiệu nhằm thống nhất triển khai công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ năm học. Đến dự cuộc họp có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm và ban đại diện CMHS của 21 lớp.
Trong phần đầu của Hội nghị, cô giáo Đặng Thị Hồng Hải- bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường đánh giá kết quả đạt được của nhà trường với những thành tích rất tự hào cả về chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng đại trà và đặc biệt là kết quả thi vào lớp 10 của trường THCS Láng Thượng.
Trong thành công đó của nhà trường phải kể đến sự phối hợp chặt chẽ giữa ban phụ huynh và nhà trường. Cũng trong hội nghị cô hiệu trưởng cũng nêu ra những thuận lợi, khó khăn, chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh. Bà Đinh Thị Kim Tuyết- trưởng ban đại diện phụ huynh của nhà trường cũng đã tổng kết lại những hoạt động vô cùng thiết thực cho thấy sự phối hợp nhịp nhàng giữa gia đình và nhà trường.
Hội nghị đã thực sự là cầu nối giữa cha mẹ học sinh với các thầy cô giáo tạo sự khởi đầu thuận lợi và tinh thần phấn khởi quyết tâm cho một năm học mới nhiều thử thách. Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS trường gồm 4 bác đại diện cho các khối lớp của nhà trường trong năm học mới. Năm học 2023-2024 này, rất mong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh sẽ đẩy mạnh phát huy vai trò của mình để luôn đồng hành, ủng hộ thầy và trò nhà trường.